​Các câu hỏi thường gặp

1. Liệu bộ yếm Tàu Vũ Trụ có vừa với ghế ăn của con tôi không?

Bộ yếm tàu vũ trụ của TidyTot được thiết kế để vừa vặn với hầu hết các ghế ăn dặm và ghế di động có sẵn trên thị trường, bao gồm: Stokke Tripp Trapp, IKEA Antelop và Joie Mimzy.
Tuy nhiên, với sự đa dạng mẫu mã ghế ăn hiện nay, chắc chắn sẽ có 1 hay 2 loại không hoạt động tối ưu với sản phẩm của chúng tôi.
Bộ yếm Tàu vũ trụ không tương thích với các loại ghế ăn sau: Baby Bjorn, Mama & Papa Muff Bop, Keter 3 in 1, Phil & Ted Pod, Concord Spin, Mina và ghế ăn Nomi. Nếu con bạn đang sử dụng những loại ghế trên, chúng tôi gợi ý bạn sản phẩm Yếm Tiểu Quý Tộc sẽ phù hợp hơn.

2. Điểm khác nhau giữa các sản phẩm của Tidy Tot là gì? Làm sao tôi có thể phân biệt?

  • Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ: Bộ Yếm bao gồm 2 phần chính là Áo Yếm và Khay Tròn. Áo Yếm của Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ chỉ có thể tích hợp gắn với khay, không thể gắn lên các mặt phẳng khác. Sản phẩm có 3 màu: Xám Lê, Xanh Cầu Vồng và Xanh Cà Rốt. Ngoài ra chúng tôi có bán riêng áo nếu bạn có nhu cầu mua thêm cho bé thay đổi. Áo riêng cũng có 3 màu như trên.

  • Yếm Tiểu Quý Tộc: Chỉ bao gồm áo yếm và túi đựng. Yếm Tiểu Quý Tộc có các giác hút chân không gắn dọc theo mép yếm, giúp gắn trực tiếp mép yếm lên các mặt phẳng. Yếm Tiểu Quý Tộc chỉ có thể sử dụng đơn lẻ, không thể dùng cùng với khay của Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ. Sản phẩm có 3 màu: Xám, Hồng và Xanh.

  •  Yếm Đa Năng: Có kích thước lớn hơn và dài 2 loại yếm trên, dùng cho bé trên 1 tuổi. Yếm Đa Năng có độ dài tối ưu và che phủ 360 độ. Như tên gọi, Yếm Đa Năng có thể dùng cho bé cả trong lúc ăn và lúc chơi, bảo vệ quần áo bé khỏi những vết bẩn từ màu nước, đất nặn hay bùn đất. Yếm Đa Năng cũng có thể sử dụng như tạp dề để bé vào bếp với các thành viên trong gia đình. Lưu ý, Yếm Đa Năng không được thiết kế để gắn vào bất cứ đâu. Sản phẩm có 2 màu: Tím và Xanh.

3. Ghế ăn của con tôi không có bàn đi kèm, tôi vẫn có thể sử dụng Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ chứ?

Bộ yếm Tàu Vũ Trụ hoạt động tốt với các ghế ăn ngay cả khi không có bàn đi kèm. Trong trường hợp
này, khay TidyTot sẽ được gắn vào bàn ăn gia đình.

4. Dây hỗ trợ ghế ăn nhỏ dùng để làm gì? Sử dụng như thế nào?

Bộ chuyển đổi tiện dụng này được thiết kế để sử dụng với các loại ghế ăn có khung nhỏ hơn, giống
như IKEA Antilop hoặc các loại ghế ăn di động. Nó hỗ trợ khay của TidyTot không bị xê dịch sang phía sau và hai bên, đảm bảo khay gắn vào ghế được chắc chắn. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trong clip này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=5Qfbs7J236U

5. Yếm Extra có thật sự cần thiết không?

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi thấy thật tiện dụng khi có thêm 1 hoặc 2 (thậm chí nhiều hơn) yếm dự phòng để vượt qua nhiều bữa ăn lộn xộn của con. Bạn có thể mua thêm yếm lẻ ở trong shop của chúng tôi.

6. Cốc hút dưới khay Tàu Vũ Trụ và Yếm Tiểu Quý Tộc có thể dính được trên mọi mặt phẳng chứ?

Các cốc hút bám dính tốt nhất trên các bề mặt nhẵn, phẳng, nhưng sẽ không bám tối ưu vào các bề
mặt có kết cấu sần sùi.

7. Cốc hút của tôi dính hút không tốt. Tôi nên làm gì?

Đôi khi các cốc hút có thể bị biến dạng trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Nếu các bạn đang cố gắng dán cốc hút của khay lên các bề mặt phẳng mịn mà thấy chúng không dính tốt, rất đơn giản, chỉ cần nhúng chúng vào 1 cốc nước sôi trong 30 giây đến 1 phút. Bạn sẽ thấy bất cứ loại biến dạng nào của cốc hút cũng sẽ biến mất và nó sẽ trở lại hình dạng tròn ban đầu. Khả năng hút của cốc cũng sẽ quay trở lại như cũ. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=W9xO8Hon85U

8. Tôi phải làm sạch khay Tàu Vũ Trụ như thế nào?

Khay Tàu vũ trụ rất dễ dàng lau sạch, nhưng khi được rửa đúng cách, khay giữ được độ bền tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên nhúng hoàn toàn khay Tàu vũ trụ vào nước xà phòng ấm sau mỗi lần sử dụng , và dùng bàn chải mềm hoặc vải để làm sạch, đặc biệt chú ý đến phần đai dính xung quanh vòng. Để khô tự nhiên và cất ở nơi khô thoáng. Không cho vào máy giặt, máy rửa bát, máy sấy hoặc ủi. Xin lưu ý rằng một số vết bẩn có thể còn ở lại, nhưng sẽ mờ dần theo thời gian.

9. Tôi có thể làm gì để loại bỏ những nếp nhăn trên khay Tàu Vũ Trụ?

Do quá trình đóng gói và vận chuyển, một số khay Tàu vũ trụ có thể bị nhàu trong lần đầu tiên bạn lấy chúng ra khỏi túi. Nhưng đừng băn khoăn, vì chúng tôi có một mẹo nhỏ cho bạn đây!

Để khôi phục dáng vẻ lộng lẫy, trơn láng của khay, bạn chỉ cần đun 1 nồi nước, hơ khay của bạn lên trên hơi nước, di chuyển qua lại cho đến khi hơi nước dàn đều ở mọi vị trí của khay. Hơi nước sẽ nhanh chóng loại bỏ bất cứ một nếp nhăn nào, và trả lại cho bạn bề mặt láng mịn, đẹp đẽ.

10. Khay của tôi bị ố từ thực phẩm, tôi có thể làm sạch nó như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh khay và yếm ngay sau giờ ăn để tránh bị bám màu. Tuy nhiên, một số thực phẩm khá khó để gột sạch được hoàn toàn. Chúng tôi phát hiện ra rằng việc đặt khay dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vài giờ có thể giúp làm mờ vết bẩn. Vì vậy, nếu vết bẩn thực sự làm bạn khó chịu thì rất đáng để thử nhé!

11. Tôi phải gấp khay Tàu Vũ Trụ như thế nào?

Chúng tôi đã có hình vẽ hướng dẫn khá rõ ràng trên bao bì sản phẩm, tuy nhiên để dễ hình dung hơn, bạn vui lòng xem clip hướng dẫn tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=mb4zL2vLC0E&feature=youtu.be