top of page
Chúng mình là ai?

Cùng tìm hiểu xem phía sau Smart Weany là ai nhé!

5D3_4516.jpeg
​Quỳnh Anh (Alicia)

Chào các bạn,

Mình là Quỳnh Anh, hiện đang sống và làm việc tại Anh. Mình có một con gái nhỏ là Emma, sinh năm 2018.

 

Sau bao nỗ lực mình đã mang được Tidy Tot về Việt Nam với giá cả hợp lý với mong muốn mọi em bé đều có điều kiện sử dụng sản phẩm thông minh, chất lượng cao như Emma của mình. Smart Weany được sáng lập với mong muốn mang lại nhiều sản phẩm như thế nữa trong tương lai.

​Hy vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp với Smart Weany. Nếu có gì chưa hài lòng, các bạn vui lòng liên hệ với chúng mình nhé! Chúng mình sẽ cố gắng tìm giải pháp tốt nhất để có được sự hài lòng từ các bạn.

Chúng mình hãy làm quen với nhau qua link Facebook bên dưới nhé! Các bạn có thể tìm thấy trên FB mình những bài viết về nuôi dạy con, đồng hành cùng con vượt qua khủng hoảng nha ^^

​Thu Thuỷ (Cheryl)

Chào các bạn,

Mình là Thuỷ, bạn học với Quỳnh Anh bên Anh. Sau khi tốt nghiệp, thay vì ở lại định cư thì mình đã chọn về nước. Hiện tại mình đã có 2 em bé là Bebe (sn 2016) và Nana (sn 2019).

Là một bà mẹ, mình hiểu tâm lí muốn dành tất cả mọi điều tốt đẹp nhất cho con, nên ngay khi Quỳnh Anh nói về ý tưởng mang Tidy Tot về VN, mình đã ủng hộ ngay vì khi mua sản phẩm cho Nana, mình đã phải order khá mất thời gian và chi phí rất cao. GIờ thì không chỉ mình mà tất cả các mẹ đều có thể dễ dàng mua sản phẩm với giá rất tốt.

Đồng sáng lập Smart Weany, mình hi vọng có thể giúp các mẹ vơi đi phần nào sự mệt nhọc, lo lắng khi chăm sóc các thiên thần bé nhỏ.

​Hãy cùng kết nối với mình qua link Facebook bên dưới nhé! Bật mí là mình rất hay chia sẻ các công thức nấu đồ ăn dặm, nuôi con khoa học đấy ạ ^^

IMG_6926_edited.jpg
bottom of page