top of page
​Điều khoản và điều kiện

Điều Khoản Chung

  1. Chúng tôi coi mỗi đơn hàng là một đề nghị mua hàng theo các điều khoản và điều kiện này. Việc gửi hàng của chúng tôi thể hiện việc chấp nhận lời đề nghị của khách hàng liên quan đến đơn hàng và các sản phẩm trong đơn hàng đó.

  2. Khách hàng phải đảm bảo tất cả thông tin (đặc biệt là địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc) do bạn cung cấp là chính xác trước khi tiến hành thanh toán. Chúng tôi không nhận trách nhiệm đối với các vấn đề giao hàng và có thể không hoàn lại tiền cho khách hàng nếu khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ.

  3. Mọi hình ảnh và thông tin trên trang web của chúng tôi không được sao chép, sử dụng hoặc lưu hành trong bất kỳ trường hợp nào mà không có sự đồng ý trước của chúng tôi.

  4. Điều khoản và điều kiện có thể được thay đổi bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước. Các điều kiện hiển thị trên trang web của chúng tôi tại thời điểm đặt hàng sẽ áp dụng cho đơn đặt hàng của bạn.

  5. Mọi sản phẩm đều được mô tả chính xác nhất có thể bằng các công nghệ hiện tại, tuy nhiên không khách khỏi một số khác biệt rất nhỏ.

Thanh toán:
 – Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc COD (trả tiền mặt khi nhận hàng).

Tiền tệ:
 – Giá trên trang web này được tính bằng Đồng Việt Nam VNĐ.

Thuế VAT:
 – Tất cả giá đã bao gồm VAT theo tỷ lệ hiện hành (hiện tại là 10%).

Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển:
 – Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc thay thế miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin ở mục Liên Hệ trên đầu trang.

Hủy đơn hàng:
 – Khách hàng có quyền thay đổi quyết định và hủy đơn hàng bất cứ lúc nào trước khi đơn hàng được chuyển đi mà không cần đưa ra lý do. Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng trước khi chúng tôi gửi đi, vui lòng liên hệ qua Facebook Page Smart Weany – Ăn Dặm Thông Minh, trích dẫn tên, địa chỉ và mã số đơn đặt hàng, có thể tìm thấy trong email xác nhận đơn hàng.
 – Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng sau khi chúng tôi đã gửi đơn đi, khách hàng có thể từ chối nhận hàng khi đơn vị vận chuyển giao đến và khách hàng có trách nhiệm chịu chi phí vận chuyển.

Khuyến mãi:
 – Các chương trình khuyến mãi khác nhau bao gồm ưu đãi giá đặc biệt, mua combo hoặc miễn phí vận chuyển đôi khi có thể được đưa ra theo quyết định của chúng tôi. Trường hợp khách hàng mua combo và trả lại một phần của combo, các sản phẩm còn lại sẽ được tính theo giá bán bình thường. Trường hợp khách hàng được miễn phí vận chuyển khi tổng đơn hàng đạt giá trị nhất định, và muốn trả lại một phần của đơn hàng, phí vận chuyển sẽ được trừ vào phần tiền hoàn của khách hàng nếu giá trị đơn hàng sau khi trả sản phẩm, thấp hơn giá trị chính sách miễn phí vận chuyển quy định.

Khiếu nại:
 – Trong trường hợp khách hàng có khiếu nại về bất kỳ khía cạnh nào trong giao dịch với Smart Weany, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khiếu nại của bạn được giải quyết một cách công bằng, nhanh chóng, hiệu quả và bảo mật. Vui lòng gửi email tới smartweany@gmail.com. Khiếu nại của bạn sẽ được ghi nhận trong vòng 5 ngày làm việc và bạn sẽ được thông báo về tiến trình. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi khiếu nại trong vòng một tháng.

Thông tin chung:
 – Địa chỉ giao dịch của chúng tôi là Toà C3 D’Capitale – 119 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy- Hà Nội.
 – Quyền Khách Hàng theo luật định không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều khoản giao dịch nào. Trong trường hợp có tranh chấp, luật pháp Việt Nam sẽ được áp dụng
 – Xin lưu ý các đơn hàng trao đổi có thể mất đến 14 ngày để xử lý.

Hoàn tiền:
 – Hoàn tiền được xử lý trong vòng 7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng trả lại và kiểm tra hàng hoá cụ thể.

bottom of page